Tải My Talking Tom 2 Mod Hack APK 2.4.0.544 (Tiền/Kim Cương/Coins/Stars) Cho Android

Tải My Talking Tom 2 Mod Hack APK 2.4.0.544 (Tiền/Kim Cương/Coins/Stars) Cho Android

📁 Casual By Outfit7 Limited
🕒 2020-02-19
Package ID com.outfit7.mytalkingtom2
Version 2.4.0.544
MOD Features Tiền/Kim Cương/Coins/Stars
Size 105M
Requires Android 4.4+
Category Casual
Publisher Outfit7 Limited
Rating 4.6( 2178383 )
Để Tải My Talking Tom 2 Mod Hack

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD.COM


My Talking Tom 2 MOD là game nuôi thú cưng ảo, game nuôi mèo tom tinh nghịch hấp dẫn cho Android IOS. Game được phát hành bởi Outfit7 với hàng triệu người yêu thích. Với lối chơi cực kỳ đơn giản mà lại dễ hiểu, tất cả người chơi thuộc mọi lứa tuổi. Mọi người đều có thể tham gia và sở hữu cho mình chú mèo đáng yêu và nuôi nó từ lúc bé cho đến khi nó lớn lên. My Talking Tom 2 Hack sở hữu một hệ thống đồ họa tươi sáng, bắt mắt trên nền tảng đồ hoạ 3D. Gameplay tái hiện sinh động không gian của một chú mèo sinh sống, hình dáng mèo tom thật chi tiết. Nếu như bạn muốn khám phá toàn diện cuộc sống của một chú mèo. Gameplay sẽ ném bạn trở thành một bảo mẫu cho mèo và sau đó mọi công việc bạn sẽ được tận tay thực hiện.

Tải My Talking Tom 2 Mod Hack – Nuôi mèo tom tinh nghịch, đáng yêu

Chăm lo cho cuộc sống của mèo tom là tất cả những gì mà bạn cần thực hiện khi trải nghiệm. Từ việc vệ sinh cá nhân, ăn uống, ngủ nghỉ hay vui chơi giải trí đều do bạn quản lý và làm chủ hộ cho mèo tom đấy. Mỗi buổi sáng, bạn phải đánh thức mèo, cho mèo ăn uống để bổ sung dinh dưỡng, cho nó đi chơi với các hoạt động giải như mini game, đi mua sắm và trang trí không gian sống cho mèo. Đặc biệt, Mèo Tom cũng cần được chăm chút bảnh bao. Bạn hãy mua cho chú mèo những món đồ thời trang như giày, kính, kiểu tóc, trang phục, mắt, mũ, vv…. để cho chú mèo của bạn đẹp trai hơn. My Talking Tom 2 Mod Hack với rất nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Bạn sẽ cùng với mèo tom thực hiện rất nhiều hoạt động cá nhân cũng như vui chơi giải trí. Đắm chìm vào thế giới mèo tom phiên bản thứ 2 hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

My Talking Tom 2 Mod

My Talking Tom 2 Mod mang đến cho người chơi khá nhiều hoạt động thú vị trong gameplay. Bạn có thể vui đùa cùng mèo tom bằng cách nói chuyện với nó. Nó sẽ nói lại ý hệt câu nói bạn vừa nói với một giọng điệu trẻ con đáng yêu vô cùng. Tham gia các event để nhận thưởng, chơi các mini game cùng mèo tom để kiếm tiền. Lúc đầu thì mèo của bạn sẽ rất bé, tuy nhiên sau khi bạn chăm sóc nó thì nó sẽ lớn dần thông qua các cấp độ. Càng lớn nó sẽ ăn nhiều hơn, nhu cầu sinh hoạt cá nhân cao hơn và đòi hỏi bạn phải chăm sóc rất tỉ mỉ. My Talking Tom 2 Mod Hack cũng cấp đầy đủ tất cả những yếu phẩm cần thiết dành cho mèo tom của bạn. Tất cả đều có trong cửa hàng và các khu vực của game. Với tính năng mod vô hạn tiền này thì việc chăm sóc mèo của bạn trở nên đơn giản hơn. Thích mua gì, mở khóa món đồ nào mà mình muốn đều được.

Tính năng Hack của My Talking Tom 2

  • Vô Hạn Tiền/Kim Cương
  • Vô Hạn Coins/Stars

My Talking Tom 2 MOD ném bạn vào thế giới của mèo tom ngộ nghĩnh. Vui đùa cũng nó và chăm sóc nó như đứa con tinh thần của mình. Mèo mang đến cho bạn cơ hội giải trí tuyệt vời từ tính cach đáng yêu và nhõng nhẽo của nó. Tải My Talking Tom 2 Mod Hack để trải nghiệm một tựa game nuôi thú cưng hoàn toàn mới với nhiều thứ khác lạ so với tựa game khác. Thêm thú vị hơn khi được tích hợp các chức năng bổ sung tại ONAPKMOD, có rất nhiều tiền có sẵn trong game để bạn thoải mái sử dụng. Bạn sẽ chơi game vô cùng dễ dàng đấy, còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ!


Recommended for you

Tải Merge Battle Car Mod Hack APK 2.0.8 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Merge Battle Car Mod Hack

Version 2.0.8

Vô Hạn Coins
Tải Township Mod Hack APK 7.9.0 (Vô Hạn Tiền/Max Level) Cho Android

Township Mod Hack

Version 7.9.0

Vô Hạn Tiền/Max Level
Tải Candy Crush Friends Saga Mod Hack APK 1.49.2 (Gold/Lives/Moves) Cho Android

Candy Crush Friends Saga Hack

Version 1.49.2

Gold/Lives/Moves
Tải Hay Day Mod Hack APK 1_48_149 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) Cho Android

Hay Day Mod Hack

Version 1_48_149

Vô Hạn Tiền/Kim Cương