Tải New Star Soccer Mod Hack APK 4.16.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android
Tải New Star Soccer Mod Hack APK 4.16.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải New Star Soccer Mod Hack APK 4.16.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Thể Thao
Price FREE
Phát hành New Star Manager 4.16.4
App Name New Star Manager Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

New Star Soccer MOD là game bóng đá sân cỏ vô cùng hấp dẫn và chân thực ném người chơi vào những màn chơi bóng thú vị, trải nghiệm cảm giác là một cầu thủ chuyên nghiệp chơi bóng với hàng triệu khán giả đang xem. New Star Soccer Hack cho phép bạn quản lý hẳn một đội bóng, chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng và chơi bóng chính thức với khả năng của bạn. Với giao diện khá đẹp mắt, thực tế trên nền tảng đồ hoạ 2D, bạn có thể chơi tốt gameplay này trên điện thoại Android IOS hoàn toàn miễn phí.

Tải New Star Soccer Mod Hack – Game bóng đá sân cỏ hấp dẫn

Không uổng là game được nhận được giải thưởng BAFTA, mang mang đến cho người chơi trải nghiệm thực thế môi trường bóng đá, kết cấu của một đội bóng sẽ như thế nào. Bạn sẽ trở thành một người quan lý đội bóng, kỹ năng quản lý sẽ rất quan trọng đối với bạn khi chơi game đấy. New Star Soccer Hack cố rất nhiều cầu thủ nổi tiếng cho bạn lựa chọn và chiêu mô về đội của mình như ronano, messi, vv… cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới nữa.

Bạn có thể tự tạo cho mình một câu lạc bộ bóng với một quốc gia yêu thích. Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản như sắp xếp đội hình chơi bóng, điều khiển các cầu thủ và sử dụng các kỹ năng để đá bóng vào lưới đối thủ để ghi bàn. Thoạt nhìn, trò chơi này khá đơn giản những nó lại mang đến cho bạn một lối chơi khác lạ, trải nghiệm bóng đá thú vị hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tính năng Hack của New Star Soccer

  • Hack Unlimited Money – Vô hạn tiền

Tải New Star Soccer Hack sẽ yêu cầu người chơi phải thực hiện khá nhiều công việc, đảm nhiệm vụ nhiều vai trò cùng lúc để đưa đội bóng của mình lên hạng nhất bảng xếp hạng. Được thiết kế khá sát sao với bóng đá ngoài thực tế, người chơi sẽ biết thêm rất nhiều về môn thể thao vua ” bóng đá ” này đấy.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)