Plants vs Zombies 2 Mod Hack APK 8.6.1 (Full Cây/Max Level/Tiền/Coins/Gems)

Android Android Casual
Name Plants vs Zombies 2 Plants vs Zombies 2 is the most famous version in the Plants vs Zombies 2 series of publisher ELECTRONIC ARTS
Publisher
Genre Casual
Size 43MB
Version 8.8.1
Mod Version 8.8.1
Update - (1 năm ago)
MOD Info Money/Coins
Get it On Google Play
Read 128 views
( 250 ratings )
Price: $0
MOD Info

Money/Coins

Plants vs Zombies 2 là tựa game hoa quả nổi giận, trồng cây bắn ma và tiêu diệt zombie thuộc thể loại kinh dị siêu hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Tham gia game, bạn sẽ phải đồng hành cùng một đội quân hoa quả trong một khu vượt, ra sức tiêu diệt zombies khi chúng ồ ạt tiến qua khu vườn để vào trong nhà làm hại ông chủ nông trường. Plants vs Zombies 2 Hack mang đến cho bạn một lối chơi mới lạ, kỳ thú lôi cuốn. Gameplay đưa người chơi vào những trải nghiệm ấn tượng, những cuộc chiến hành động không khoan nhược giữa hoa quả và zombie.

Tải Plants vs Zombies 2 Mod Hack – Trồng cây bắn ma, hoa quả nổi giận hay ho

 

Với hệ thống đồ hoạ tươi sáng, đẹp mắt trên nền tảng 3D. Mọi thiết kế vô cùng sinh động, hoạt động uyển chuyển giữa các nhân vật tạo nên một sự hay ho đến lạ kỳ. Game co phép bạn lựa chọn 5 chế độ chơi bao gồm: Chế độ Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival và Zen Garden. Mỗi chế độ chơi đều đem đến cho bạn những luật chơi thú vị và bạn sẽ không thể nào quên được với sự kịch tính năng nó mang lại. Plants vs Zombies 2 Hack với hệ thống hoa quả, đội quân thực vật của bạn có gì, nó bao gồm: Hoa mặt trời ( lấy năng lượng ), cây súng ( dùng để bắn zombie ), dưa hấu và khoai tây ( dùng để cản đường đi zombie ), trùm táo đỏ ( là bom dùng để nổ và tiêu diệt thây ma ), hoa ăn thịt người, súng băng, vv…. Hàng loạt zombie được phần cấp như zombie thường, zombie đội nắp công trình, zombie cầm gậy, zombie đội mũ bảo hiểm, zombie thể thao với những sưc mạnh cùng với ưu nhược điểm khác nhau. Người chơi cần phải cố gắng mới có thể tiêu diệt được chúng nha.

Plants vs Zombies 2 Mod

 

Điểm nổi bật của Plants vs Zombies 2 Hack

 

  • Trải nghiệm game phiêu lưu chiến lược hành động hoa quả nổi giận tiêu diệt zombie siêu hấp dẫn. Tích lũy cho mình một đội quân thực vật ( hoa quả ) tuyệt vời để nâng cao khả năng chiến đấu của mình.
  • Với hệ thống cây trồng và zombie đa dạng, người chơi có thể thu thập cho mình những gói hạt giống, tạo ra loại cây mới để có được những vũ khí mới. Hàng trục loại zombie hung hãn, tàn bạo hơn để mọi người đối mặt thông qua hàng trăm thách thức với level khó tăng dần.
  • Cho bạn trải nghiệm với 11 thế giới khác nhau. Với hơn 300 cấp độ, trong đó có 50 cấp độ ở chế độ phiêu lưu cực hay.
  • Với hệ thống đồ họa sắc nét, giao diện ấn tượng. Mọi thiết kế trong game tinh sảo, hoạt ảnh sống động kết hợp âm thanh kịch tính.
  • Lối chơi cải tiến hơn trong phiên bản 2, nhiều nội dung thú vị mang tính thách thức cực cao.

 

Tính năng MOD của Plants vs Zombies 2 Hack

 

MOD V1

  • Rất nhiều tiền
  • Vô Hạn Coins/Gems

MOD V2

  • Full Cây/Plants
  • Tất cả cây trong shop đều 1 coins/xu

Cài đặt Plants vs Zombies 2 Mod Hack

Phiên Bản Mod V1

Bạn tải về PVZ mod apk + OBB.zip phía dưới. Cài đặt file APK. Tiến hành giải nén file OBB và copy thư mục bên trong dán vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/obb

Phiên bản Mod v2

Bạn tải về PVZ mod apk + OBB.zip phía dưới + File Full Plants.zip. Cài đặt file APK. Tiến hành giải nén file OBB và copy thư mục bên trong dán vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/obb. Mở game lên chơi một lúc. Cuối cùng giải nén file Full Plants.zip > Copy tất cả các tệp bên trong dán đè vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/data/CDN(8.4 or 8.5 tùy phiên bản).

 

 

 

Đồng hành của đội quân hoa quả chiến đấu để tiêu diệt zombie. Tham gia các hoạt động thú vị trong game, làm nhiệm vụ sẽ khiến cho bạn có những khám phá thú vị. Plants vs Zombies 2 Mod Hack trải nghiệm siêu phẩm game hoa quả nổi giận phiên bản thứ 2, trồng cây bắn ma tiêu diệt zombie thú vị hơn với nhiều tính năng mới lạ, lối chơi và các chế độ chơi hấp dẫn. Game bổ sung cho bạn nhiều chức năng MOD, thêm nhiều tuỳ chọn, tạo ra nhiều lợi thế cho đội quân hoa quả của bạn đấy. Vô hạn xu/kim cương sẽ giúp bạn mua sắm và mở khóa vật phẩm, cầy trồng thoải mái để sử dụng.


Download Plants vs Zombies 2 Mod Hack APK 8.6.1 (Full Cây/Max Level/Tiền/Coins/Gems)

Download (43MB)

Recommended for You

You may also like