Download Poly Bridge Mod Hack APK (Money, Unlocked) Cho Android

Poly Bridge MOD là game mô phỏng việc xây dựng cầu đường hấp dẫn vô cùng thú vị và chân thực cho điện thoại Android IOS. Được phát hành bởi Dry Cactus, với lối chơi tương đối đơn giản. Poly Bridge Hack người chơi cần phải tạo ra những bản vẽ kỹ thuật cho cây cầu, sau đó dựa theo bản vẽ đó để có thể xây dựng nên một cây cầu nối liền hai điểm lại với nhau. Hãy cố gắng làm cho thật chắc chắn để có thể xe cộ đi lưu thông qua mà không bị sập nhé. Gameplay ném bạn vào một nhà kỹ sư thiết kế cầu đường chuyên nghiệp, tài ba và kích thích tính sáng tạo của bạ nữa.

Tải Poly Bridge Hack – Mô phỏng, xây dựng cầu đường chân thật

Có tới 105 cấp độ từ dễ đến khó, tương ứng với những level xây cầu khó khăn để thách thức người chơi cũng như khơi dậy sự sáng tạo của bạn đấy. Poly Bridge cho phép bạn sử dụng những vật phẩm như dây thừng, đinh, sắt, ốc vít, gỗ, vv… để tạo dựng lên cây cầu của mình. Tuy nhiên thì game cũng có những giới hạn, luật chơi nhất định để làm khó bạ, cần phải suy nghĩ ra phương pháo xây dựng cũng như mô phỏng cầu tối ưu nhất, đỡ tốn vật phẩm nhất đấy nha. Poly Bridge Hack mang đến các địa hình cho bạn xây cầu gồm: đồi núi, xưởng, bãi biển, tòa nhà, băng tuyết, công xưởng, vực thẳm, ngoài không chúng, vv…

Tính năng Hack của Poly Bridge

  • Hack Money / Unlocked – Tiền / mở khóa

Nguồn: https://wmpgameoffline.com/poly-bridge

Tải Poly Bridge Hack để trải nghiệm tựa game xây dựng cầu đường, mô phỏng chân thực này một cách dễ dàng, nó giúp bạn cài đặt tựa game miễn phí lại còn thêm nhiều tiền, mở khóa cũng như giúp cho bạn vượt level nhanh chóng hơn.

Download Poly Bridge Mod Hack APK (Money, Unlocked) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!