Tải Rodeo Stampede Mod Hack APK 1.28.0 (Menu/Tiền/Free Shopping) Cho Android
Tải Rodeo Stampede Mod Hack APK 1.28.0 (Menu/Tiền/Free Shopping) Cho Android

Tải Rodeo Stampede Mod Hack APK 1.28.0 (Menu/Tiền/Free Shopping) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 7, 2020
qc
Chuyên mục Casual
Price FREE
Phát hành Rodeo Stampede 1.28.0
App Name Rodeo Stampede Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 7, 2020 (2 năm ago )
ac

Rodeo Stampede Mod là game hành động thú vị phát hành bởi Yodo1 Games. Trong game, người chơi sẽ hóa thân trở thành một anh chàng cao bồi, nhiệm vụ của bạn là săn bắt tất cả những loài động vật trên thế giới. Đi khắp mọi nơi, khám phá những vùng đất mới để tìm kiếm những loài động vật mới lạ. Sưu tập tất cả những loài vật trên thế giới để bổ sung vào sở thú thú của bạn. Cố gắng xây dựng một sở thú rộng lớn, nâng cấp sở thú để phục vụ những đợt khách du lịch đến tham quan. Người chơi sẽ kiếm tiền từ việc kinh doanh sở thú, bán vé cho khách du lịch và nhiều thứ khác nữa. Rodeo Stampede Mod Hack được đánh giá là một game hành động hấp dẫn và cuốn hút. Nó ném bạn vào những pha rượt đuổi các con thú, quản lý cả một sở thú lớn. Với đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung gameplay mới lạ khá khác biệt với My Talking Tom 2. Hứa hẹn game sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng khi tham gia.

Tải Rodeo Stampede Mod Hack – Săn bắt và xây dựng một sở thú

Trong công cuộc  săn bắt và xây dựng một sở thú vủa riêng mình. Việc tru du khắp mọi nơi, khám phá những vùng đất mới là diều mà bạn thường làm. Ngám cảnh vật đẹp mắt sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Mỗi mà màn chơi là những con thú khác nhau mà bạn cần phải săn bắt. Với cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển anh chàng cao bồi của mình quăng dây thừng để bắt các động vật đang chạy trên đường. Nhắm mục tiêu của bạn, mỗi level bạn sẽ có một nhiệm vụ săn bắt khác nhau. Lúc đầu bạn sẽ săn bắt một con trâu rừng, sau đó sẽ là ngựa vằn, cùng với voi, hổ, báo và nhiều động vật khác. Rodeo Stampede Mod Hack kết hợp yếu tố hành động và kinh doanh thật hấp dẫn. Trải nghiệm cảm giác mạnh như chạy bộ, cưỡi lên lưng các loài vật chạy, vv… cho bạn những màn chơi thật thú vị. Không dừng lại ở đó, người chơi còn phải cố gắng sau cho nhanh chóng xây dựng được một sở thú rộng lớn nữa.

Rodeo Stampede Mod

Tính năng Mod của Rodeo Stampede Hack

  • Vô Hạn Tiền

Với những tính năng mod siêu tiện ích được cập nhật trong Rodeo Stampede Mod Hack phiên bản vô hạn tiền để bạn sử dụng trong game. Bạn không cần cày cuốc nhiều nhưng vẫn sở hữu rất nhiều tiền để mở khóa động vật, hỗ trợ săn sắt dễ dàng hơn. Mở rộng sở thú của bạn dễ dàng, trang trí sở thú đẹp mắt. Còn chờ đợi gì nữa mà không chơi ngay bây giờ. Bạn có thể chơi thử Pou, My Talking Angela để nhận nuôi một em pet đáng yêu nhé.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)