Tải Sand Balls Mod Hack APK 2.1.5 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Sand Balls MOD là game arcade trí tuệ giải đố thú vị được phát hành bởi saygames dành cho Android IOS. Với lối chơi thú vị, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vô cùng tươi sáng. Gameplay có nội dung cuốn hút, ném bạn vào những màn chơi trí tuệ đỉnh cao của sự sáng tạo. Sand Balls Hack bạn sẽ phải cố gắng tìm cách vẽ, thiết kế những con đường để cho những quả bóng có thể rơi chúng vào thùng xe ô tô có sẵn. Như vậy là bạn đã qua màn và tiếp tục trải nghiệm những thử thách khác. Hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm game cực hay xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Tải Sand Balls Mod Hack – Dẫn bóng đến chiếc xe của bạn

Sand Balls Mod với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình sau đó tạo một đường đễ dẫn những trái bóng đến vị trí có chiếc xe. Để bóng rơi vào xe ô tô là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ dẫn bóng của bạn sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi bạn qua những màn chơi chơi tiếp theo. Hiện tại game có đến cả trăm level với độ khó tăng dần để thách thức người chơi. Bạn cần cố gắng dẫn tất cả những trái bóng đến chiếc xe để ghi điểm số cao nhất. Chú ý, phải đạt được phần trăm nhất định trên tổng số những trái bóng được dẫn lên xe thì bạn mới qua màn. Sand Balls Mod Hack mang đến các cản chở ức chế cho bạn trong việc dẫn bóng. Các hố sâu, vật cản khiến bạn khó khăn trong việc điều chỉnh hướng của những trái bóng. Bởi vậy người chơi cần phải sáng tạo, thiết lập các địa hình vật lý chính xác để dân bóng đến đúng địa điểm mong muốn.

Sand Balls MOD

Cố gắng thông qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền xu. Sau đó bạn sẽ mở khóa những trái bóng yêu thích, mua những chiếc xe ô tô chở bóng đẹp và hiện đại hơn. Người chơi sẽ trải nghiệm tốt hơn khi khi sử dụng phiên bản Sand Balls Mod Hack với tính năng vô hạn tiền xu này. Mua sắm mọi thứ mà không cần phải lo nghĩ gì về tiền. Tiêu sàu không giới hạn cho phép bạn mở khóa bóng, đổi mới ô tô, vv… Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Tính năng MOD của Sand Balls Hack

  • MOD Vô Hạn Coins/Gems

Sand Balls Mod thuộc dòng game giải đố đề cao tính sáng tạo của người chơi. Dẫn những trái bóng của bạn đến thùng ô tô theo còn đường ngắn nhất mà không bị thiếu hụt trái nào để ghi được điểm số cao nhất. Với giao diện đơn giản những được thiết kế đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D. Ném người chơi vào những màn chơi, dẫn bóng cuốn hút. Tải Sand Balls Mod Hack để bắt đầu tạo ra những đường dẫn bóng tuyệt vời nhất. Sử dụng coins không giới hạn cho bạn nhiều lợi thế hơn khi chơi game nữa.

Tải Sand Balls Mod Hack APK 2.1.5 (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!