Tải Shadow Fight 2 Mod Hack APK 2.9.0 (Level 52/Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Tải Shadow Fight 2 Mod Hack APK 2.9.0 (Level 52/Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

📁 Hành Động By NEKKI
🕒 2020-02-20
Package ID com.nekki.shadowfight
Version 2.9.0
MOD Features Level 52/Vô Hạn Coins/Gems
Size 184.7 MB
Requires Android 4.1+
Category Hành Động
Publisher NEKKI
Rating 4.7( 12748368 )

Shadow Fight 2 MOD là game hành động chiến đấu, đối kháng võ thuật hấp dẫn phát hành bởi Nekki dành cho Android IOS. Với lối chơi mới lạ, nội dung cuốn hút về chủ đề võ thuật. Shadow Fight 2 Hack tham gia game người chơi sẽ hóa thân trở thành một nhân vật anh hùng bóng đối, nhiệm vụ của bạn chính là chiến đấu và tiêu diệt hết những kẻ xấu xa bóng tối muốn hủy diệt trái đất.

Tải Shadow Fight 2 Mod Hack – Game hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn

Shadow Fight 2 MOD là game đã là nổi đình nổi đám trên facebook với hơn 40 triệu người chơi. Gameplay hấp dẫn bởi nó kết hợp giữa game nhập vai và chiến đấu cổ điển. Lúc đầu bạn chỉ có những kỹ năng chiến đấu cơ bản, vũ khí thô sơ. Tuy nhiên bạn cần luyện tập và mở khóa các kỹ năng nhân vật, trang bị cho mình những món vũ khí cấp ca để sử dụng chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Shadow Fight 2 Hack ném người chơi vào những trận đối kháng võ thuật, chiến đấu đánh nhau mãn nhãn với hiệu ứng kỹ năng và các chiêu thức võ thuật mãn nhãn. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của game đối kháng võ thuật, đây thực sự là một tựa game thú vị rất xứng đáng để bạn khám phá đấy.

Shadow Fight 2 Mod

Điểm nổi bật của Shadow Fight 2 Hack

  • Lối chơi đơn giản, điều khiển nhân vật của bạn đá, đấm, nhảy và chém đối thủ để hạ gục chúng và giành được chiến thắng.
  • Giao diện đẹp mắt với đồ họa 3D, với tạo hình nhân vật hoạt động chân thực thì gameplay ném người chơi vào những chuỗi chiến đấu hoành tráng và khốc liệt.
  • Tiêu diệt kẻ thù của bạn thú vị với các kỹ năng do chính bạn học được, sáng tạo các chiêu thức võ thuật nhân vật từ hệ thống điều khiển của game.
  • Với cốt truyện hấp dẫn, trò chơi cho bạn trải nghiệm đến 6 thế giới khác nhau, với những nguy hiểm khác nhau.
  • Bạn có thể lựa chọn nhân vật của mình, trang bị vũ khí và nâng cấp bộ giáp bạn đang mặc trên người. Tạo cho mình một bộ sưu tập trang bị khủng trong game.

Tính năng Hack của Shadow Fight 2

  • Level 52/Vô Hạn Coins/Gems

Đưa người chơi vào một cuộc chiến không khoan nhược giữa các chiến binh bóng tôi. Tự trang bị cho mình những vũ khí có sát thương cao ngay từ đầu game với tính năng mod rất nhiều tiền. Sáng tạo ra những kỹ năng chiến đấu đẹp mắt, tấn công đôi thủ để giành được chiến thắng. Vượt qua các level trong game, gặp các chiến binh bóng tối địch khác. Chiến đấu để sống còn, tham gia vào các hoạt động trong game hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Tải Shadow Fight 2 Mod Hack để trải nghiệm game với tính năng mod siêu tiện ích này ngay bây giờ, bạn có thể thoải mái mở khóa vũ khí, mua sắm nhân vật đã tay đấy.


Recommended for you

Download Bullet Echo Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Bullet Echo Hack

Version 3.2.2

Unlimited Money
Tải Snipers vs Thieves Mod Hack APK 2.13.39811 (Marker/Ammo) Cho Android

Snipers vs Thieves Mod Hack

Version 2.13.39811

Marker/Ammo
Tải Temple Run 2 Mod Hack APK 1.72.1 (Tiền/Nhân vật/Map/Kim Cương) Cho Android

Temple Run 2 Mod Hack

Version 1.72.1

Tiền/Nhân vật/Map/Kim Cương
Tải League of Stickman Mod Hack APK 6.0.7 (Level/Hồi Chiêu/Xu/Kim Cương) Cho Android

League of Stickman Mod Hack

Version 6.0.7

Level/Hồi Chiêu/Xu/Kim Cương