Tải Shadow Knight Mod APK 1.1.392 (Menu/Bất Tử/Sát Thương Cao) Cho Android)

Shadow Knight Mod Icon

Thế giới tươi đẹp của vùng đất Harmonia là một vùng đất sinh sống vui tươi nơi mà mọi người sống hòa bình với nhau như: Người, Yêu tinh, Người thú,… Bỗng một ngày thế lực hắc ám trỗi dậy muốn tất cả mọi thứ chìm vào trong bóng đêm để tất cả bi kịch, tội lỗi phải gánh chịu. Bóng đêm dần dần nhấn chìm ánh sáng, nếu không đứng lên chống lại những thế lực đó chúng sẽ thống trị thế giới tươi đẹp này. Shadow Knight Mod là tựa game nhập vai vào trong một thế giới u ám nơi mà bạn sẽ được hóa thân trở thành chiến sĩ bóng tối giải cứu vùng đất đang bị xâm chiếm bởi những tên quái vật hắc ám độc ác và mang lại ánh sáng cho Harmonia.

Tải Shadow Knight Mod – Đứng Dậy Chống Lại Thế Lực Hắc Ám

Thời gian không chờ một ai ngày ngày trên các vùng đất hoang vắng, những thành phố phồn hoa đang bị chi phối và cái chết đang bắt đầu xuất hiện, đứng trước tình hình đó các chủng tộc Elf, Beast man, Orc,… đang dần dần biến mất và đứng trước nguy cơ diệt vong. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đứng lên chiến đầu hoặc bị quái vật  tiêu diệt, vì chúng sẽ làm hại hết tất cả mọi thứ đến gần trừ những đồng đội của chúng ra. Mạo hiểm để tạo ra cơ hội chiến thắng còn hơn là đứng chờ chết, sẽ không có 2 từ ngoại lệ trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ những tên ác quỷ đứng trước mặt mình để có thể đi tiếp cuộc hành trình, vì chúng sẽ xuất hiện bằng nhiều cách khác nhau như phía bên trái, bên phải, hoặc từ dưới lòng đất chui lên. Tham gia Shadow Knight Mod bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game hành động nhập vai với những pha chặt chém đầy kịch tính trong bóng tối đã mắt người chơi với bối cảnh một thế giới đen tối nổ ra, cùng với đó là những điều kì bí và ẩn sâu đó là những thứ tồi tệ đang chờ bạn đến khám phá. Tiêu diệt quái vật hành tinh trong Soul Knight cũng khá hấp dẫn.

Shadow Knight Mod

Tham gia trò chơi bạn sẽ được đắm chìm vào một thế giới bóng đêm vô tận, nơi mà những trải nghiệm  phiêu lưu như: nhiều loại địa hình phức tạp hay vượt qua những thành phố đen tối, những khu rừng âm u và đánh bại những tên quái vật, bộ xương khô việc vô vùng khó khăn để bạn có thể thay đổi tình trạng thế giới đang chìm trong bóng tối đó là phải tiêu diệt những tên boss to lớn mang theo sức manh hắc ám để có thể lấy lại ánh sáng bầu trời.

Nhân vật và trang bị

Shadow Knight không có nhiều nhân vật mà chỉ có 4 vị chiến sĩ hiện có như: Hector, Noah, Ashley, Lucis với ưu điểm vượt trội riêng về sát thương cao, hỗ trợ tốt, phòng thủ khỏe, tốc độ đánh nhanh. Vũ khí của các chiến binh cũng rất đặc sắc như súng, kiếm để tấn công kẻ địch khiến chúng phải nằm xuống đất nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể thu nhập vũ khí và hàng trăm vật phẩm rồi sau đó hãy cải thiện chúng để có thể mạnh nhất và nổi bật hơn so với các hiệp sĩ khác, mỗi người mang một phong cách khác nhau vì vật bạn hãy làm những gì mình thích, cùng với đó bạn hãy trang bị thêm cho  nhân vật của mình một bộ trang phục oai phong và lầm lững. Sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần thưởng mà khi chiến đấu đạt được, ví dụ rương khi mở sẽ có 3 vật phẩm cơ bản như vũ khí, trang bị, hóa thạch nhưng mỗi rương bạn chỉ được phép mở một lần, may mắn bạn sẽ nhận được đồ quý hiếm cũng là rất cao mà không cần đến tiền để mua. Bạn có thể trải nghiệm gameplay tương tự với Shadow of Death cực kỳ hấp dẫn.

Shadow Knight Mod Hack

Đồ họa – Âm thanh

Thiết kế đồ họa, âm thanh và hiệu ứng của Shadow Knight Mod cũng là một điều vô vùng thú vị và hấp dẫn. Với đồ họa full bóng tối bạn sẽ được cảm nhận hết nhừng điều mới mẻ và không màu mè của game, cùng với đó là âm thanh cũng rất hay khi chuyển cảnh cũng sẽ là một điều khác nhau từng giai nhạc đan xen kịch tính khi trận đấu cao trào.

Tính năng Mod của Shadow Knight

  • Mod Menu
  • Bất Tử/Immortality
  • Sát thương cao/High Damage

Shadow Knight Mod sẽ xóa sổ những tên yếu kém và không dám đấu tranh. Với bản Mod bạn sẽ không sợ phải bị tiêu diệt khi được bất tử và tiêu diệt đối phương dễ dàng hơn với sát thương cao của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game về trải nghiệm đưa thế giới trở lại ánh sáng.

Tải Shadow Knight Mod APK 1.1.392 (Menu/Bất Tử/Sát Thương Cao) Cho Android)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!