Download Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK ( Full Money ) Cho Android

Download Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK ( Full Money ) Cho Android

🔀 Version: 1.83.1.0 📁 Action by

Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD là game hành động chặt chém quái vật hấp dẫn được phát hành bởi Bravestars Games dành cho Android IOS. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật anh hùng tuỳ chọn, được trang bị những món vũ khí và skin chiến đấu mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con quái vật gây hại cho thế giới, chặt chém chúng và những boss khủng theo từng level của gameplay đã đặt ra. Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK ( Full Money ) sở hữu một lối chơi khá giống với League of Stickman, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển sang trái hay phải màn hình và áp dụng skin để hạ bệ những con quái vật như nhện, rắn, trâu, chó sói, vv… Với hệ thống đồ hoạ 3D, thiết kế tươi sáng và các hoạt ảnh độc đáo thì gameplay hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi mãn nhãn, thoải mái chém quái vật đã tay luôn.

Tải Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK | Game hành động chặt chém hấp dẫn

Cốt truyện của game bắt đầu với một vùng đấy ánh sáng, nơi đây gồm có các tầng lớn tri thức gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật. Câu chuyện bắt đầu khi vị vua King Luther thứ 15 lên trị vì, hắn muốn đưa em gái của mình trở về từ cõi chết và hắn đã đã nghiên cứu ma thuật, y học, vv… nhưng thật không may phòng nghiên cứu bị phát nổ và đã tạo ra hàng loạt những quái vật dị nhân. Sau đó ông ta cũng mất tích để lại vương quốc trong tình trạng nguy đón.

Câu chuyện tiếp theo xoay quanh nhân vật Max, bạn phải dẫn dắt cậu ta để tìm ra câu trả lời. Hoá thân ngay vào MAX để tiêu diệt lũ quái vật dị nhân đó để bảo vệ vương quốc ánh sáng được bình an. Sử dụng những kỹ năng chiến đấu của mình, đưa ra những chiến lược hành động cụ thể để đánh bại quái vật là tất cả những gì mà bạn phải làm. Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK ( Full Money ) Với hệ thống nhân vật đa dạng, với nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn ngoài max như lunae, quinn, lmmune, vv… nhé. Hệ thống vật phẩm và vũ khí cũng khá đầy đủ để người chơi sử dụng. Bạn cần phải nâng cấp vũ khí, trang bị và skin nhân vật của mình để trởn nên mạnh mẽ hơn. Game cho phép bạn chơi ở hai chế độ offline và online. Bạn có thể chơi game cùng đồng đội nữa.

Hack Shadow of Death APK | TÍNH NĂNG MOD

  • Tính năng MOD vô hạn Crystals ( pha lê ) cho bạn.
  • MOD khôn giới hạn Souls.
  • MOD không còn quảng cáo trong khi chơi game.
  • Cùng với một vài tính năng khác trong menu game.

Xem thêm: https://wmpgameoffline.com/shadow-of-death

Tải game Hack Shadow of Death: Dark Knight APK ( MOD Full Money ) cho Android IOS để chơi hành động chặt chém tiêu diệt zombie, quái vật kinh dị để giải cứu vương quốc anh sáng ngay thôi. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu của bản thân, đẵm chìm trong những mãn PK với hiệu ứng mãn nhãn vô cùng hấp dẫn.

CÁCH HACK SHADOW OF DEATH MOD APK FULL UNLIMITED MONEY ĐÁ QUÝ LINH HỒN – HIẾU LÊ

REVIEW HACK SHADOW OF DEATH MOD FULL KIM CƯƠNG, LINH HỒN, TĂNG THỂ LỰC, VŨ KHÍ – HIẾU LÊ🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION 1.83.1.0!

Thông Tin Tổng Quan Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK

App Name Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK
Package Name com.Zonmob.ShadowofDeath.FightingGames
Version 1.83.1.0
Rating 4.1 ( 265054 )
Size 101.2 MB
Requirement Android 4.1+
Updated 2020-03-10
Installs 10,000,000+
Category Action
Developer

Tương Tự Hack Shadow of Death: Dark Knight MOD APK

Hack Space Pew Pew 1.0.3 APK ( MOD Full Money )

Hack Space Pew Pew MOD

Version 1.0.3

📁 Action
Hack Bullet Force 1.68.0 APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, Nhìn Xuyên Tường )

Bullet Force MOD

Version 1.68.0

📁 Action
Hack Metal Squad 2.1.5 APK ( MOD Full Tiền, Bom, Đạn, HP )

Hack Metal Squad MOD

Version 2.1.5

📁 Action
Download Hack Metal Soldiers 2 MOD APK ( Full Unlimited Money ) Cho Android

Hack Metal Soldiers 2 MOD APK

Version 2.65

📁 Action