Download Skype APK – IM & gọi video miễn phí Cho Android

Skype là một mạng xã hội chat, gọi điện, họp nhóm và gửi file tốc độ cao trên máy tính pc, mobile hay trình duyệt web dễ dàng đơn giản mà lại miễn phí. Nó giúp bạn kết nối với bạn bè, trò chuyện thoải mái không giới hạn về thời gian chỉ cần cố kết nối internet. Được phát hành bởi Skype Limited, Microsoft Corporation tuy nhiên thì nó đã được eBay mua lại vào tháng 9 năm 2005 với giá 2,5 tỷ $. Hứa hẹn mạng xã hội này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tiện lợi, hữu ích và cần thiết nhất khi sử dụng nhé.

Tải Skype APK | Thoải mái trò chuyện online miễn phí

Chat & nhắn tin

Nhắn tin đơn giản, thuật lợi và miễn phí. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác, kiểu chat & nhắn tin như gõ văn bản, tin nhắn giọng nói và các emoj hay sticker đẹp mắt. Hỗ trợ chat nhóm lên đến cả chục người cùng lúc với chất lượng tin nhắn cao.

Skype

Gọi điện Video call

Gọi điện miễn phí với kết nối internet. Bạn có thể nhìn thấy người bạn của mình ở đâu dây bên kia nhờ video call. Trò chuyện tình cảm khi hai bên có thể nhìn thấy nhau, tăng cảm xúc. Chất lượng của gọi điện video call khá ổn định, đường truyền tốt, chất lượng hình ảnh sắc nét. Cho bạn một sự trải nghiệm khá tuyệt vời.

Ghi âm cuộc gọi và phụ đề trực tiếp

Trong mỗi cuộc video bạn có thể thực hiện ghi âm cho cuộc gọi đó chính xác. Hoặc phụ đề cho cuộc gọi video để người nghe có thể hiểu được nội dung mà bạn đang nói đến. Tính năng này khá hay và thú vị hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Chia sẻ màn hình

Bạn có thể chia sẻ màn hình đang sử dụng cho những người bạn thông qua tin nhắn tin, file hay video call dễ dàng. Chỉ với mộ click là xong!

Họp nhóm

Hỗ trợ họp nhó, chat và nhắn tin với một nhóm nhiều người, gọi video call lên đến 100 người với chất lượng cao. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của tất cả các thành viên trong nhóm trên điện thoại di động hay pc. Hỗ trợ họp nhóm tiện lợi, an toàn và chất lượng.

Sự riêng tư cao

Mã hóa cho cuộc trò chuyện nhắn tin, gọi điện, gọi video call dễ dàng bằng cách đặt mật khẩu. Với tính năng bảo vệ sự riêng tư này thì bạn sẽ không bao giờ bị lộ những cuộc trò chuyện bí mật cả.

Gửi file tốc độ cao

Cho phép bạn gửi file, truyền tài liệu tập tin trên skype nhanh chóng với tốc độ cao. Không giới hạn dung lượng gửi file, file gửi chất lượng. Cho phép người nhiều file cùng lúc nhanh chóng và đơn giản.

Quản lý danh bạ

Quản lý danh bạ của bạn đơn giản với sự đồng bộ với danh bạ trên điện thoại. Với thông tin skype thu thập được từ điện thoại nó sẽ tự đồng bộ kết bạn theo những danh sách đó trong danh bạ. Tất cả những người bạn trong danh bạ sẽ được tự động thêm bạn vào danh sách.

Quản lý trang cá nhân

Bạn sẽ được tạo một trang cá nhân khi đăng nhập vài skype, tại đây bạn có thể đăng lên những dòng trạng thái, share hình ảnh của mình với bạn bè. Hỗ trợ quản lý trang cá nhân của mình với nhiều chức năng, đổi mật khẩu, đổi tên của bạn, vv…

Kết nối bất cứ đâu

Kết hợp với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn cho dù họ sử dụng Skype trên thiết bị nào. Cho dù bạn đang ở vị trí nào thì chỉ cần có kết nối internet.

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng

Tìm kiếm mọi thứ đơn giản vô cùng, tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm file, tài liệu hình ảnh, nhóm vv… Chỉ với một click bạn sẽ có đầy đủ những thông tin trên trong kết quả tìm kiếm.

Khả năng bảo mật

Skype cũng là một mạng xã hội đề cao tính bảo mật, tối ưu hóa và bảo vệ người dùng khỏi kẻ xấu. Tất cả mọi thông tin của người dùng đều được bảo mật như thông tin cá nhân, mật khẩu, đề cao tính riêng tư cho người dùng.

Giao diện

Giao diện tổng quan, đem lại sự trải nghiệm khá tốt khi sử dụng. Tại trang chủ của mạng xã hội cho phép bạn nhìn thấy danh sách bạn bè, nhắn tin, video call, ghi âm và các chức năng để bạn chọn lựa và tùy chọn.

Thiết bị hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội này trên các dòng máy tính có hệ điều hành windows xp, 7, 8/8.1, 10 và mac os, Linux. Các dòng máy điện thoại di động mobile Android, IOS và windows phone.

Ngôn ngữ & quốc gia

Hiện tại có đến 238 quốc gia có thể sử dụng Skype trên tất cả các nền tảng. Với đầy đủ ngôn ngữ phù hợp cho tất cả các quốc gia. Một số ngôn ngữ như: Tiếng việt, tiếng trung quốc, indonesia, hàn quốc, nhật bản, mỹ, tiếng anh, hoa kỳ…

Skype android

Tải Skype | Mạng xã hội Chat, gọi điện thả ga

Skype cho phép bạn chat, gọi điện thả ga thoải mái không giới hạn với chất lượng cao hứa hẹn sẽ không làm các bạn phải thất vọng. Với nhiều nền tảng hỗ trợ sử dụng như PC, Mobile, Web Online, vv… Thì bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một skype tốt nhất. Tải Skype Hoạt động ổn định, chất lượng, an toàn, riêng tư và bảo mật. Xứng đáng để bạn sử dụng trong học tập và làm việc cực tiện ích.

Download Skype APK – IM & gọi video miễn phí Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!