Tải Spotify MOD APK (Unlocked Premium) Cho Android
Tải Spotify MOD APK (Unlocked Premium) Cho Android

Tải Spotify MOD APK (Unlocked Premium) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Một 26, 2022
qc
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Price FREE
Phát hành Spotify 8.5.71.723
Cài trên Google Play
App Name Spotify Premium Mod
Genre
Update Tháng Mười Một 26, 2022 (1 ngày ago )
ac

Spotify Music Premium MOD là một cổng lưu trữ nhạc, bài hát nước ngoài ( quốc tế ) được khu vực châu Âu sử dụng đông đảo. Nó dược phát triển bởi Luxembourg, thành lập vào năm 2006 tại Thụy Điển với hai nền tảng chính gồm website và ứng dụng trên điện thoại Android IOS, trong thời gian gần đây thì nó cũng update trên máy tính, pc rồi đấy. Tải Spotify Premium MOD được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, với hơn 60 triệu + người đùng đã cài đặt và nghe nhạc trên tiện ích này. Tất cả mọi thứ khá trực quan, mang lại cho người dùng một nơi nghe nhạc chất lượng, nhạc quốc tế số lượng lớn của nhiều cả sĩ nổi tiếng và nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại ứng dụng Spotify này đấy!

Tải Spotify Music Premium MOD – Cổng nghe nhạc siêu hay cho bạn

Spotify Music hay Spotify++ là một kho âm nhạc khổng lồ, cổng lưu trữ nhạc, mv ca nhạc và các bài hát châu âu + quốc tế đầy đủ nhất hiện nay dành cho bạn. Sử dụng Spotify bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều bài hát, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào bạn muốn. Bạn có thể trải nghiệm âm nhạc theo kiểu bạn muốn với trình phát nhạc độc đáo của ứng dụng Spotify này, tải xuống nhạc với chất lượng 128 kbps hay 320 kbps miễn phí luôn.

Spotify MOD

 

Kho âm nhạc khổng lồ

 

Kho âm nhạc lớn nhất châu âu hiện nay với số lượng 9999999+ triệu bài hát và mv âm nhạc của hàng triệu ca sĩ được đăng tải ở đây cho bận nghe và tải nhạc miễn phí. Với nhiều thể loại như KPOP, VPOP, EDM, Hard Rock, Jazz, Nhạc trẻ, Cách mạng, Teen, vv… Hứa hẹn đây sẽ là một kho âm nhạc thú vị để bạn trải nghiệm.

Thoải mái trải nghiệm

Bạn thích âm nhạc ? Các bài hát quốc tê luôn làm bạn siêu lòng. Spotify mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất khi bạn nghe nhạc, nhiều chế độ play nhạc, tuỳ chỉnh bài hát theo sở thích của người nghe. Tận hưởng một số giới âm nhạc đúng ý chưa bao giờ dễ dàng đến thế. trải nghiệm cũng như khám phá ngay bây giờ.

Giao diện – Menu

Sở hữu một giao diện chơi nhạc khá dễ sử dụng, nền đen đem lại một phong âm nhạc đậm chất. Menu trong ứng dụng luôn đáp ứng tốt nhu cầu tương tác của bạn, các tính năng tính mà bạn có thể thao tác bất cứ lúc nào gồm: Tìm kiếm bài hát, gợi ý top thịnh hành, gợi ý mv ca nhạc theo nghệ sĩ, menu chơi nhạc đa năng, tạo playlist, vv…

Tải xuống nhạc

Tất cả các bài hát trong Spotify đều cho phép bạn tải xuống nó hoàn toàn miễn phí với các chất lượng như 128, 320 khi sử dụng phiên bản Premium MOD APK của ONAPKMOD bạn nhé.

Hai lựa chọn

Tải xuống nhạc chất lượng: 128 kbps

Tải xuống nhạc chất lượng: 320 kbps

Trình nghe nhạc

Trình nghe nhạc, chơi nhạc đa năng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Phát nhạc chất lượng với đầy đủ các tuỳ chỉnh cài đặt như: Danh sách phát, phát trộn, phát một bài duy nhất, next bài. Ngoài ra còn hiển thị các thông tin khác như: Số phút nghe, hình ảnh tác giả, lời bài hát, tác giả, và nhiều thông tin khác về bài hát bạn đang nghe.

 

Tìm kiếm mọi thứ

Bạn muốn nghe bất kỳ một bài hát nào đều có thể tìm kiếm, click vào tính năng tìm kiếm > nhập từ khoá > lựa chọn bài hát xuất hiện trên kết quả tìm kiếm trả về và nghe thôi. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều thứ hơn cho một từ khoá như bài hát, tác giả nghệ sĩ, mv, cover, remix, dạn sách phát, vv…

Tiện ích người dùng

Nhiều tiện ích người dùng cũng như quyền truy cấp hơn khi bạn tạo và đăng nhập tài khoản. Với tài khoản người dùng bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn về quảng cáo, kiếm tiền, tải nhạc chất lượng, tính năng âm thanh, giao diện, upload nhạc, vv…

Spotify MOD APK

 

Tính năng MOD của Spotify

  • MOD Unlocked – Mở khóa

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc thú vị mà bạ nên trải nghiệm. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những điều mới lạ, các MV bài hát hay và đổi phong cách thì đây quả thực là một sự lựa chọn. Kho âm nhạc lớn này sẽ chinh phục bạn bằng hàng triệu ca khúc với đủ các thể loại, mang đến một môi trường âm nhạc hấp dẫn nhất. Tải Spotify Premium MOD ngay dưới này, để nhận được thêm nhiều tính năng người dùng khác từ Wmp Phần Mềm bạn nhé.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)
Đề Xuất Cho Bạn
Để Lại Bình Luận