Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod Hack APK 1.165 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Android Android Mô Phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô Phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 năm ago)
Get it On Google Play
Read 982 views
( 218 ratings )
Price: $0

Survival on Raft Ocean Nomad MOD là game sinh tồn trên biển cả hấp dẫn dành cho điện thoại Android IOS phát hành bởi Unisoft Games. Survival on Raft: Ocean Nomad Hack bạn sẽ hóa thân trở thành một chàng trai bị mắc kẹt giữa đại dương mênh mông. Nhiệm vụ của bạn chính là thu thập những thứ còn sót lại ở trước mắt, cố gắng để sinh tồn và sống sót để trở về nhà.

Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod Hack – Game mô phỏng sinh tồn trên biển

Được đánh giá một tựa game mô phỏng sinh tồn trên biển hay nhất hiện nay. Bạn sẽ được khám phá một giới đại dương mênh mông sau cốt truyện về một vụ tai nạn máy bay. Survival on Raft: Ocean Nomad Hack ném người chơi vào những trải nghiệm sinh tồn vô cùng chân thật, bạn có thể di chuyển khắp đại dương, chế tạo vũ khí, săn bắn hay bơi lội. Căn cứ đầu tiên của bạn là một chiếc bè, sau đó bạn cần xây dựng để tạo ra một căn cứ tốt hơn để đương đầu với những nguy hiểm ngoài biển cả. Với nhiều hoạt động thú vị, đồ họa 3D đẹp mắt cùng nội dung gameplay hấp dẫn. Hứa hẹn đây sẽ là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn.

Survival on Raft Ocean Nomad Mod

Điểm nổi bật của Survival on Raft Ocean Nomad Hack

  • Hệ thống vũ khí, vật phẩm đa dạng. Với hàng trăm loại cho bạn lựa chọn để xây dựng các công trình trên biển để sinh tồn.
  • Được khám phá một thế giới mênh mông ngoài biển cả và đại dương bao la. Một trải nghiệm thú vị.
  • Về đồ họa thì được xây dựng trên 3D thực tế. Ném bạn vào những màn chơi chân thực.
  • Người chơi cần phải bắt các vật phẩm, thu thập tài nguyên trôi nổi trên biển sau vụ tại nạn máy bay để sinh tồn.
  • Luôn luôn nỗ lực, xây dựng bè của bạn. Cải tiến nó, bảo vệ nó bởi thời thiết, những sinh vật biển khổng lồ. Chế tạo vũ khí, áo giáo để giúp bạn chiến đấu sống sót.
  • Khám phá những câu chuyện tại những thời điểm khác nhau. Mỗi cốt truyện bạn gặp phải sau tận thế là những trải nghiệm thú vị.

Tính năng Hack của Survival on Raft Ocean Nomad

  • Bạn có thể mua sắm ngay cả khi bạn không có đủ tiền
  • Tiền tăng lên khi mua hàng
  • Vật liệu chế tạo không bị xóa
  • Bạn có thể tạo ra một số thứ độc đáo.

Survival on Raft Ocean Nomad Mod xây dựng tựa game sinh tồn trên chiếc bè lênh đênh ngoài biển. Với môi trường khắc nghiệt ngoài biển, bạn cần phải thu thập tất cả vật phẩm hỗ trợ sinh tồn. Ăn uống, chế tạo vũ khí để chống lại các động vật săn mồi ở biển nữa. Hứa hẹn đây sẽ là gameplay sinh tồn thị xứng đáng để người chơi trải nghiệm. Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod Hack với tính năng mod vô hạn xu bạn có thể mua sắm, mở khóa tất cả vật phẩm giúp  bạn sinh tồn cực tốt.


Download Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod Hack APK 1.165 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Download

Recommended for You

You may also like