Tải The Sun Origin Mod Hack APK 1.9.8 (Vô Hạn Tiền/Việt Hóa) Cho Android
Tải The Sun Origin Mod Hack APK 1.9.8 (Vô Hạn Tiền/Việt Hóa) Cho Android

Tải The Sun Origin Mod Hack APK 1.9.8 (Vô Hạn Tiền/Việt Hóa) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 15, 2020
qc
Chuyên mục Hành Động
Price FREE
Phát hành The Sun Origin 1.9.8
App Name The Sun Origin Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 15, 2020 (2 năm ago )
ac

The Sun Origin MOD là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh hậu tận thế hấp dẫn phát hành bởi AGaming+. Tất cả mọi người đã biến trở thành zombie, quái vật ngoài hành tinh hay hàng ngàn những mối nguy hiểm xung quanh bạn. Bạn là một trong những người may mắn còn sống sót trong thảm họa, nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển để tìm kiếm thức ăn, nước uống, chế tạo vũ khí để phòng vệ cũng như tiêu diệt zombie hay quái vật để sinh tồn. The Sun Origin Hack ném bạn vào những trải nghiệm vô cùng khốc liệt, người chơi phải đối mặt với hàng trăm sự nguy hiểm về khí hậu thời tiết, zombie hay quái vật và tìm kiếm thức ăn nữa. Khám phá những màn đối kháng, bắn súng để tiêu diệt kẻ thù. Được xây dựng bởi nền tảng đồ họa 3D, lối chơi thú vị cùng hệ thống vật phẩm đa dạng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất!

Tải The Sun Origin Mod Hack – Bắn Súng Tiêu Diệt Quái Vật Ngoài Hành Tinh/Zombie

The Sun Origin Mod được đánh giá là một siêu phẩm game bắn súng kịch tính và mang đến sự khác biệt so với những tựa game bắn súng kiểu tiêu diệt zombie còn lại. Rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh đã hội tụ tại đây, bởi môi trường sống phù hợp nên nó đang xâm chiếm dần trái đất. Bạn vào vai một chiến binh bảo vệ trái đất, bất chấp hiểm nguy cầm súng đi tiêu diệt chúng. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong game, tiêu diệt zombie và quái vật ngoài hành tinh giúp bạn lên cấp, nhận được tiền nữa. The Sun Origin Mod Hack sở hữu một giao diện chết chóc, tái hiện lại sự hoàng tàn của trái đất sau thảm họa. Tạo cho người chơi cảm giác chân thực hơn khi kết hợp với nền tảng đồ họa 3D cùng với hệ thống âm thanh sốn động miêu tả chân thực mọi hoạt động của gameplay.

The Sun Origin Mod

The Sun Origin Mod đi sâu vào yếu tố sống còn của người chơi. Bạn cần chiến đấu để sinh tồn, thu thập vật phẩm để luôn có thể đối mặt với mọi hiểm nguy. Các yếu tố cần thiết cho mỗi người chơi như sức khỏe, đạn dược, vật phẩm y tế và kỹ năng sinh tồn. Cơ chế điều khiển dễ dàng trong game cho phép người chơi có thể ngồi, ngắm, chạy, nằm, nhảy và di chuyển nhanh giúp game thủ cơ động trong chiến đấu cũng như phòng thủ. Để đáp ứng tốt nhu cầu chơi game cho các bạn, onapkmod.com đã chính thức cập nhật phiên bản The Sun Origin Mod Hack với nhiều tính năng mod tiện ích. Cụ thể thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền khi vào game đấy.

Tính năng MOD của The Sun Origin Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền
  • Việt Hóa

Nhận được rất nhiều tiền ngay từ đầu vào game. Phiên bản này cho phép người chơi mua sắm và sử dụng khá nhiều vật phẩm khi vào game. Cuộc chiến sinh tồn của bạn sẽ được giảm bớt khắc nhiệt khi bạn sở hữu các vũ khí khủng, vật phẩm trang bị. Tải The Sun Origin Mod Hack để sở hữu ngay tính năng này và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn và tiêu diệt zombie và quái vật ngoài hành tinh ngay bây giờ.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)