Tải Tiles Hop EDM Rush Mod Hack APK 3.3.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android
Tải Tiles Hop EDM Rush Mod Hack APK 3.3.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tải Tiles Hop EDM Rush Mod Hack APK 3.3.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Hai 7, 2020
qc
Chuyên mục Âm Nhạc
Price FREE
Phát hành Tiles Hop EDM Rush 3.3.4
App Name Tiles Hop EDM Rush Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Hai 7, 2020 (2 năm ago )
ac

Tiles Hop EDM Rush MOD là game gõ ô vuông theo nhịp điệu âm nhạc hấp dẫn phát hành bởi AMANOTES. Đây được đánh giá là một tựa game mang tính giải trí cực mạnh, bạn vừa có thể nghe nhạc mà còn có thể tương tác với những nhịp điệu của bài hát mà bạn đang nghe. Điểm hay của gameplay chính là bạn cần phải cố gắng gõ vào những ô vuông hiển thị trên màn hình theo đúng nhịp điệu của bài hát. Chỉ cần bạn gõ sai dù chỉ 1s thì bạn cũng sẽ thua cuộc và bài hát sẽ ngừng lại. Tiles Hop: EDM Rush Hack khá hay cho tất cả mọi người trải nghiệm, với lối chơi kiểu mới mang đậm tính giải trí. Tổng hợp hàng nghìn bài hát, trong đó có cả những bài hát của sơn tùng MTP nữa. Hãy khám phá ngay bây giờ nào!

Tải Tiles Hop EDM Rush Mod Hack – Tương tác với Âm nhạc sôi động

Tiles Hop: EDM Rush Mod mang đến cho người chơi rất nhiều bài hát hay hiện nay, cập nhật bài hát việt nam và nước ngoài liên tục theo từng phiên bản của game. Phong cách âm nhạc đa dạng, thể loại phong phú để người lựa chọn. Tương tác với âm nhạc vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ điều khiển một trái bóng nhảy bằng qua các khối vuông theo nhịp điệu câm nhạc. Tùy vào từng cấp độ của bạn mà hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những những bài hát có giai điệu chậm dễ chơi hay nhanh khó chơi. Trong game người chơi cần cô gắng trinh phục mọi cấp độ để tương tác tất cả các bài hát có trong game. Tiles Hop EDM Rush Mod Hack bạn có thể thay đổi trái bóng của mình với nhiều màu sắc khác nhau để có thêm những trải nghiệm mới lạ thú vị hơn.

Tiles Hop EDM Rush Mod

Trong phiên bản mới cập nhật vừa rồi, người chơi có thể them mới bài hát của mình yêu thích để trải nghiệm. Bất kỳ bài hát nào bạn muốn, bạn có thể tải bài hát file MP3 lên và thương thức. Gameplay có thêm các tính năng xếp hạng người chơi, tổng hợp những người chơi vượt kỷ lục các bài hát khó nữa. Tiles Hop EDM Rush Mod Hack có một giao diện đơn giản, tuy nhiên hình ảnh khá sắc nét và tinh ảo. Tạo một cái nhìn ấn tượng dành cho những người chơi mới đấy. Để tham gia vào nhiều hoạt động hơn trong game âm nhạc sôi động này, onapkmod đã cập nhật phiên bản mod hack siêu tiện ích này mới nhất rồi đấy. Cụ thể bạn sẽ nhận được vô hạn tiền khi vào game để mua hay mở khóa mọi thứ.

Tính năng MOD của Tiles Hop EDM Rush Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền

https://www.youtube.com/watch?v=k5lojoRpqZ0

Cố gắng điều khiển trái bóng tiến về phía trước theo nhịp điệu cho đến khi kết thúc bài hát. Bạn có thể thay đổi trái bóng với nhiều màu sắc khác nhau bằng tiền trong game, mở khóa nó là bạn đã có thể dùng. Mở khóa các bài hát bạn muốn với tính năng vô hạn tiền. Giúp cho bạn nhanh chóng trải nghiệm được bài háy yêu thích dễ dàng. Tải Tiles Hop EDM Rush Mod Hack để bắt đầu chơi game, tương tác với âm nhạc theo nhịp điệu thú vị ngày bây giờ nào!

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)