Victory8.online – Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh

game Victory8.online

Game bài Yugi Oh – Vua trò chơi với lượng thẻ bài đa dạng, cách chơi đối đầu trực diện, ngoài việc xây dựng bộ bài hiệu quả, bạn còn chăm chút trong từng lượt đánh. Trong đó, Trap Card luôn là thứ được quan tâm nhất, thẻ bài có khả năng ức chế đối phương, xoay chuyển càng khôn, kiểu có tứ quý thủ sẵn trực chờ heo cơ vậy. Dưới đây là Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh.

Thẻ bài cạm bẫy (Trap Card)

Trước khi vào Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh, chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là Trap Card đã nhé. Thẻ bài cạm bẫy hay còn gọi là Trap Card là những lá bài có viền màu hồng,cChúng sở hữu nhiều hiệu ứng khác nhau mang lại lợi thế cho người sử dụng. Thông thường, cạm bẫy chỉ được sử dụng sau khi úp xuống và kết thúc lượt đầu tiên. Sau đó cả hai bên đều có thể dùng trong bất kỳ lượt nào.

Yugi Oh phân loại thẻ bài cạm bẫy thành 3 loại chính: Normal Trap, Continuous Trap và Counter Trap. Hai cái đầu là phép mức 2 còn riêng cái cuối cùng phép mức 3, do phép bậc 3 nên Counter Trap có thể sử dụng để chống lại 2 loại thẻ bẫy còn lại. Và phải sử dụng chính thẻ bài phản đòn để trị nó, do đó loại thẻ được liệt vào danh sách nguy hiểm bậc nhất.

Victory8.online

Normal Trap

Thẻ bài cạm bẫy thông thường là những lá bài có hiệu ứng giống bài Trang bị, nhưng là bẫy. Người chơi chỉ được sử dụng sau khi úp xuống và kết thúc lượt đầu. Normal Trap chỉ dùng một lần là gửi lại Nghĩa Địa luôn. Do đó, bạn cần sử dụng lá bài này một cách hợp lý.

Continuous Trap

Cạm bẫy duy trì cũng như cái tên, nó có khả năng ảnh hưởng vĩnh viễn miễn là còn trên bàn. Phép bậc 2 giống Continuous Spell nhưng không dùng trực tiếp mà phải thông qua triệu hồi. Khả năng thẻ bài là làm giảm sức mạnh của đối phương trong thời gian diễn ra trận đấu.

Counter Trap

Thẻ bài cạm bẫy mạnh nhất trong thể loại bẫy của Yugi Oh. Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh cũng thường thuộc Counter Trap. Chúng có tác dụng phản lại đòn tấn công của đối phương. Điểm yếu của nó là cần lượng tiền rất lớn để sử dụng loại này.

Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh

Dưới đây là những thẻ bài cạm bẫy nguy hiểm nhất Yugi Oh. Một trong số chúng khiến Konami phải cấm sử dụng trong chế độ Nâng Cao vì quá bá đạo. Đôi khi chỉ cần sử dụng đúng lá bài này là thắng luôn, khỏi lòng vòng.

Return from the Different Dimension

game Victory8.online

Đứng đầu trong danh sách Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh. Thẻ bài này có hiệu ứng cho phép người chơi triệu hồi các quái thú đã bị trục xuất của mình. Điều kiện sử dụng là trả một nửa điểm gốc để triệu hồi đặc biệt nhiều nhất có thể quái thú. Quái thú sẽ biến mất sau khi lượt chơi kết thúc, thế nhưng bất công vẫn là quá lớn. Trận đấu sẽ kết thúc ngay trong một lượt với số lượng quái thú đông đảo của một bên.

Deep Dark Trap Hole

game Victory8.online

Deep Dark Trap Hole có hiệu ứng cạm bẫy khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Đây cũng là quân bài phổ biến nhất trong Yugi Oh được nhiều người sử dụng. Đối phương không thể triệu hồi quái thú 5 sao trở lên theo cách thông thường. Thay vào đó, họ phải loạt bỏ một quân bài 5 sao trở lên tương ứng. Hiệu ứng này khiến đối thủ tiến thoái lưỡng nan, đâm ra tự gạt giò bản thân.

Black Thunder

black thunder

Thẻ bài Hắc Lôi này được kích hoạt khi Blackwing của bạn bị tiêu diệt và gửi vào nghĩa địa. Lúc này, đối phương sẽ phải chịu 400 thiệt hại với mỗi lá bài thiệt hại. Điều này có nghĩa dùng càng nhiều lá bài, Black Thunder càng có hiệu quả. Sẽ là sự kết thúc nếu đối phương có ý định tiêu diệt Blackwing của bạn quá sớm.

Trên đây là những lá bài cạm bẫy lợi hại nhất trong game Yugi Oh!,  húng là vũ khí lợi hại trong tay người chơi nếu biết tận dụng. Hi vọng với bài viết này của Victory8.online sẽ giúp bạn lựa chọn được đội hình ưng ý nhất.

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về: 

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Website: https://victory8.online

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: [email protected]

game Victory8.online

Victory8.online – Top 3 lá bài bẫy lợi hại nhất game thẻ bài Yugi Oh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!