Tải War Robots Mod Hack APK 6.7.1 (Bots Bất Động/Vàng/Tiền) Cho Android

Tải War Robots Mod Hack APK 6.7.1 (Bots Bất Động/Vàng/Tiền) Cho Android

📁 Hành Động By PIXONIC
🕒 2020-03-05
Package ID com.pixonic.wwr
Version 6.7.1
MOD Features Inactive Bots
Size 599.5 MB
Requires Android 4.1+
Category Hành Động
Publisher PIXONIC
Rating 4.6( 3936119 )

War Robots MOD tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của những binh đoàn robots, bắn súng tiêu diệt kẻ thù hấp dẫn. Được phát hành bởi PIXONIC, với lối chơi cuốn hút và nội dung gameplay được đầu tư chăm chút tỉ mỉ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. War Robots Hack người chơi sẽ điều khiển một robots tân tiến, với những trang bị vũ khí, hỏa lực hiện đại. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt, lấy điểm kinh nghiệm, tiền và những phần quà hấp dẫn khác. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí khi chiến đấu, di chuyển robots đến mọi nơi trong bản đồ. Đây là một tựa game khá thú vị, nó cho bạn một thế giới chiến đấu của robots cực kỳ mãn nhãn.

Tải War Robots Mod Hack – Cuộc chiến Robot khốc liệt

War Robots Mod với khá nhiều hoạt động để bạn trải nghiệm trong trò chơi này. Ngoài việc chiến đấu tiêu diệt những kẻ địch nguy hiểm, người chơi cũng cần phải tham gia vào các hoạt động phát triển robots. Tạo cho robot của bạn có khả năng chiến đấu mạnh mẽ bằng cách nâng cấp, cải tiến. Điều này giúp cho Robots của bạn có sức tấn công, cùng với phòng thủ trước những kẻ địch mạnh. War Robots Mod Hack yêu cầu người chơi thực hiện các nhiệm vụ theo mức độ mà cấp độ hiện tại bạn đạt được.  Mỗi màn chơi đều có những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ. Sở hữu đồ hoạt đẹp mắt, mọi thiết kế vô cùng ấn tượng cho bạn cảm giác chơi vô cùng chân thực.

War Robots Mod

Rất nhiều siêu robots mạnh mẽ cho bạn lựa chọn. Khu vực chiến đấu rộng lớn, chơi cùng với đồng đội và có những kết hợp cùng đồng đội nữa. Onapkmod.com mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tốt hơn với phiên bản War Robots Mod Hack có nhiều tính năng tiện ích để bạn sử dụng. Với khả năng mod làm cho những con robot địch đứng im để bạn chiến đấu dễ dàng hơn. Giúp người chơi có những cuộc chiến dễ dàng, hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh chóng.

Cập nhật mới của War Robots

  • Tính năng chính DRONES
  • Sự kiện Triển Lãm Icarus Cyber
  • Robot Hawk mới
  • Cập nhật cân bằng
  • Tối ưu hóa game và sửa lỗi

Tính năng Hack Của War Robots

  • MOD Vô Hiệu Hóa Bots

Lưu ý: Tính năng hack Không Hoạt động đến cấp 8!

War Robots MOD là tựa game action hành động chiến đấu của những siêu robot hấp dẫn, ném bạn vào những màn chơi đối kháng kịch tính. Tải War Robots Mod Hack bạn sẽ trải nghiệm game tuyệt vời, không còn phải khó khăn khi chiến đấu với những robot khác bởi nó đứng im cho bạn tấn công. Thoải mái tấn công các robot khác bởi chúng đứng im khôn hề tấn công bạn. Việc cày cuốc game trở nên dễ dàng và không còn khắc nghiệt như trước.

Để Tải War Robots Mod Hack

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com

Recommended for you

Tải BLEACH Brave Souls Mod Hack APK 11.0.1 (God Mode/One hit kill) Cho Android

BLEACH Brave Souls Mod Hack

Version 11.0.1

God Mode/One hit kill
Tải Dead Cells Mod APK 1.60.6 (Menu/Vô Hạn Tiền/Cells) Cho Android

Dead Cells Mod

Version 1.60.6

Menu/Vô Hạn Tiền/Cells
Tải Gangstar Vegas Mod Hack APK 5.1.0d (Vô Hạn Vàng/Kim Cương/VIP 10) Cho Android

Gangstar Vegas Mod Hack

Version 5.1.0d

Vô Hạn Xu/Kim Cương/VIP 10
Download Cover Hunter Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Cover Hunter Hack

Version 1.4.85

Unlimited Money