Download Zalo APK 20.05.02 – Gọi Video Săc Nét Cho Android
Download Zalo APK 20.05.02 – Gọi Video Săc Nét Cho Android

Download Zalo APK 20.05.02 – Gọi Video Săc Nét Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười 12, 2020
qc
Chuyên mục Liên lạc
Price FREE
Phát hành Zalo 20.05.02
App Name Zalo APK
Genre
Update Tháng Mười 12, 2020 (2 năm ago )
ac

Zalo APK hay Zalo Chat là một mạng xã hội nhắn tin, gửi trao yêu thương, gọi điện video call, gửi file nhanh chóng, làm việc nhóm dễ dàng. Ứng dụng được phát hành bởi VNG Corporation, phiên bản đầu tiền vào ngay 08/08/2012, bản chính thức vào tháng 12/2012. Hiện tại Zalo được sử dụng rộng dãi tại 11 quốc gia, gồm có: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc. Được đánh giá là một ứng dụng mạng xã hội hưu ích với mọi người, tại đây bạn có thể chia sẻ mọi thứ về mình với bạn bè, trò chuyện hay thậm chí là làm việc bằng các tiện ích của zalo nữa. Hứa hẹn đây sẽ là một phần mềm tốt nhất mang đến cho bạn nhiều tiện ích thú vị khi tham gia sử dụng nha.

Tải Zalo – Nhắn gửi lời yêu thương tới mọi người

Zalo cho phép mọi người thoái mái nhắn tin, trò chuyện, tạo dựng một trang cá nhân dễ dàng để lưu trữ kỉ niệm của mình, gửi lời yêu thương tới mọi người mà bạn biết, trò chuyện, chat miễn phí không giới hạn hay làm việc nhóm và gửi file thả ga luôn.

Mạng xã hội hữu ích cho mọi người

Tiện ích cho mọi người, tính năng bảo mật cực kỳ cao là điều mà zalo đang có, để bạn có thể sử dụng và cảm thấy an toàn với nó. Tại mạng xã hội này, bạn có thể chia sẻ mọi thứ lên đây, kết mọi bạn bè, chat, trò chuyện, gửi file hay làm việc thật dễ dàng. Cực kỳ hữu dụng cho mọi người với Zalo – mạng xã hội nhắn gửi yêu thương độc đáo này nhé.

zalo

Truy cập từ máy tính và mobile dễ dàng

Hỗ trợ đa nền tảng, thiết bị và hệ điều hành. Bất kỳ ai có nhu cầu để có thể sử dụng ngay phần mềm hay app ứng dụng zalo này bạn nhé. Mobile thì bạn có thể cài đặt cho Android với file apk hoặc google play, Cài đặt cho IOS với file IPA hoặc app store. Đối với pc và laptop có bản cài .exe cho windows. Hệ điều hành của Mac hoặc sử dụng Zalo web trên trình duyệt cho tiện.

Gọi điện, video call, chat thoải mái

Thoải mái gọi điện cho bạn bè, chat video, vật video call để hai bên có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau là điều thú vị cho người dùng khi sử dụng zalo đấy. Chat thoải mái không giới hạn chỉ cần có kết nối wifi hay 3G.

Nhắn tin bằng giọng nói

Không cần phải gõ phím, nhắn từng ký tự nữa.. Nhắn tin bằng giọng nói trên zalo khá hữu ích khi bạn chỉ cần nói vào điện thoại nội dung, sau đó bấm gửi. Lập tức người bên kia có thể nghe thấy bạn muốn nói gì. Tính năng nhắn tin bằng giọng nói này được update vào phiên bản mới nhất 2019, với nhiều tính năng mới lạ hơn đấy.

Gửi tin nhắn Real-Time

Tính năng này cho phép Thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi của bạn. Đồng thời gửi nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí, hai bên trò chuyện, chat hiệu quả với nhau nhanh chóng nhận được thông tin.

Trò chuyện nhóm

Tạo một cuộc trò chuyện nhóm với số lượng người lên đến 100 user nhé. Hỗ trợ đầy đủ tính năng như icon, chat, hình động, video call, nhắn tin bằng giọng nói, gửi file.

Làm việc nhóm hiệu quả

Zalo hỗ trợ người dùng làm việc nhóm hiệu quả, an toàn và cực kỳ bảo mật. Với đầy đủ các tính năng giúp cho người dùng có thể họp, làm việc nhóm tại nhà thông qua một chiếc máy tính. Giải pháp hưu ích nhất cho mọi người là đây.

Quét những người bạn ở gần

Tìm kiếm bạn ở xung quay bạn, gần bạn nhất với tính năng này nha. Chỉ cần một lần quét, bạn có thêm nhiều người bạn mới để làm quen, kết bạn rồi.

Chia sẻ địa điểm của bạn [ Google Maps ]

Zalo có thể giúp bạn chia sẻ địa điểm, vị trí của mình nhờ vào kết nối google maps. Từ đó bạn có thể biết được mình đang ở đâu, hay share một địa điểm thú vị. Cũng có thể để bạn bè tìm kiếm mình nhanh chóng hơn.

Nhiều tiện ích giải trí

Ngoài những tính năng cơ bản giúp bạn kết nối mọi người, chat, gọi điện video call, hay những tính năng khác. Zalo cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng giải trí khác của nó nữa. Ví dụ như: Chơi game online, các app đoán, tử vi, thần tài nữa.

Hỗ trợ 12 quốc gia, 12 ngôn ngữ

12 quốc gia, 12 ngôn ngữ được Zalo hỗ trợ trong đó có Việt Nam. Rất nhiều người đã tin dùng Zalo của VNG, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng ngay!

zalo apk

Giao diện phần mềm đẹp mắt, trực quan

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, đẹp mắt và đơn giản. Phù hợp với mobile về thiết kế để mang đến cho người trải nghiệm tốt nhất khi dùng. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, tốt nhất để phục vụ người dùng.

Tải Zalo Chat – Thoải mái chat, trò chuyện, kết bạn, gọi video, gửi file

Zalo chat – Nhắn gửi yêu thương tới mọi người thả ga không giới hạn. Bạn có thể kết nối được rất nhiều người bạn, nhắn tin, trò chuyện, gọi video dễ dàng miễn phí. Gửi file, làm việc nhóm tiện lợi khi bạn download zalo chat để sử dụng trên mobile. Click vào link dưới đây để cài đặt, hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)
Để Lại Bình Luận