Tải ZArchiver Pro MOD APK 0.9.5 (Mở Khóa) Cho Android

Tải ZArchiver Pro MOD APK 0.9.5 (Mở Khóa) Cho Android

📁 Công Cụ By ZDevs
🕒 2020-04-14
Package ID ru.zdevs.zarchiver
Version 0.9.5
MOD Features Full Unlocked
Size 4.8 MB
Requires Android 6.0+
Category Công Cụ
Publisher ZDevs
Rating 4.7( 590216 )

ZArchiver Pro MOD là một ứng chuyện chuyên nghiệp về quản lý tập tin, file hay những nội dung lưu trữ trên diện thoại Android phát hành bởi ZDev. Nó mang đến cho bạn nhiều tính năng tiện ích nhưng lại vô cùng thân thiện với người dùng bằng giao diện khá đơn giản. ZArchiver Pro MOD giúp bạn tìm thấy các tập tin của điện thoại Android, ứng dụng, file, mã nguồn, code, vv… hứa hẹn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để làm chủ thiết bị android của bản thân đấy.

Tải ZArchiver Pro MOD – Ứng dụng quản lý tập tin, file Android

ZArchiver Pro được đánh giá là một ứng dụng khá mạnh mẽ giúp cho người dùng làm chủ điện thoại Android của mình. Quản lý tập tin, file, nén và giải nén tài liệu thật đơn giản với ứng dụng này. ZArchiver Pro MOD giúp cho bạn dễ dàng cài đặt các game và ứng dụng APK vào điện thoại Android, giải nén các file OBB để cài đặt game hack, game mod tùy thích. Can thiệp sâu hơn vào các tập tin hệ thống, chỉnh sửa mã nguồn và đổi mới chiếc điện thoại của bạn nếu như bạn biết modder.

ZArchiver Pro mod

Điểm nổi bật của ZArchiver Pro MOD

  • Hỗ trợ các định dạng file, thể loại lưu trữ ở dạng 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), trứng, alz;. Hỗ trợ nén và giải nén cực kỳ dễ dàng, cho phép bạn cài đặt mật khẩu hoặc giải nén mật khẩu cho file.
  • Chỉnh sửa tập tin, thêm và xóa tài liệu trong các thư mục Android. Phân cấp các thư mục đơn giản và mang tính chi tiết cực cao.
  • Mở các tập tin, xem tài liệu với đa số các định dạng hiện nay.
  • Hỗ trợ cài đặt game, ứng dụng APK vào điện thoại của bạn.
  • Hỗ trợ bộ xử lý đa lỗi, hỗ trợ đa luồng.
  • Hỗ trợ UTF-8 / UTF-16 trong tên tệp
  • Sử dụng chế độ multiselect.

Tính năng MOD của ZArchiver Pro

  • MOD mở khóa bản pro

Lưu ý: Nếu như bạn chỉ cần dùng ZArchiver để cài đặt game và ứng dụng. Thì chỉ cần cài đặt ZArchiver Trên Google Play là được rồi.

Để Tải ZArchiver Pro MOD

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com

Recommended for you

Tải Lucky Patcher APK 8.9.1 (Công Cụ MOD Game) Cho Android

Lucky Patcher MOD

Version 8.9.1

Công Cụ MOD Game