Download Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Unlimited Money ) Cho Android

Download Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Unlimited Money ) Cho Android

🔀 Version: 4.10.2 📁 Simulation by

Zombie Castaways MOD là game nông trại khác biệt sô với những tựa game còn lại trên thị trường. Nếu như bạn đã từng trải nghiệm trò chơi xây dựng nông trại của những anh chàng, cô nàng xinh xắn đáng yêu thì bây giờ bạn có thể trải nghiệm một sự khác biệt trong Zombie Castaways. Một siêu phẩm game zombie trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng nông trại thật rộng lớn. Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Unlimited Money ) đưa người chơi đến một hòn đảo hoang, phía dưới những lớp mây mờ ảo. Tại đây bạn sẽ đồng hành cùng với những con zombie thân thiện đáng yêu, gầy dựng lên một nông trại trù phù với đầy đủ những thực phẩm, vật nuôi và nhiều thứ khác nữa. Thật thú vị phải không ? Hứa hẹn bạn sẽ có những trải nghiệm xây dựng nông trại cùng zombie thật ấn tượng đấy. Được phát hành bởi VIZOR APPS LTD dành cho điện thoại Android IOS.

Tải Hack Zombie Castaways MOD APK | Zombie trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng nông trại

Bước chân vào thế giới thây ma rộng lơn, khám phá một thế giới mới lạ về zombie, chúng không còn là xác sóng hay thây ma ghê sợ nữa mà là những chú zombie đáng yêu, khao khát hoà bình và tình yêu, mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Với cốt truyện về một zombie thân thiên phải lòng một vô gái, anh ta muốn có được tình yêu của mình thì phải đi tìm Zombium để có thể trở thành con người. Làm được điều đó, zombie bắt buộc phải xây dựng một nông trại, khai phá đất hoang và làm nhiều hơn thế. Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Unlimited Money ) sở hữu một giao diện game đẹp mắt, đồ họa D và mọi thiết kế vô cùng chân thực. Mang đến rất nhiều loại cây trồng cho bạn lựa chọn như hoa, quả, rau, cây cối, vv… hàng trăm loài động vật để bạn chăm sóc và nuôi chúng trong nông trại của mình. Hệ thống zombie vô cùng đa dạng, hàng trăm nhân viên zombie sẽ giúp bạn dọn dẹp và xây dựng nông trại của mình. Hàng ngày có rất nhiều hoạt động cần bạn thực hiện như chăm sóc cây trồng, vật nuôi và thu hoặc. Tìm kiếm các công cụ hỗ trợ sản xuất, xây dựng các công trình tiện ghi cho nông trại như nhà kho, nhà xưởng, nhà ở hay khu vui chơi giải trí. Mở rộng nông trại bằng cách khai hoang, khai thác tài nguyên thiên nhiên, vv… Hàng loạt chuỗi hoạt động thú vị và hay ho đang chờ đợi bạn khám phá.

Tính năng MOD của Hack Zombie Castaways APK

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền để sử dụng

Tải game Hack Zombie Castaways MOD APK ( Full Money ) cho Android IOS để đồng hành cùng với những zombie thân thiên khai hoang, xây dựng một nông trại tươi đẹp rộng lớn ngay bây giờ. Hãy trợ giúp cho zombie cho thể tìm thấy tình yêu của mình, trở thành một zombie đáng yêu, tìm được tình yêu của mình bạn nhé.

CÁCH HACK ZOMBIE CASTAWAYS MOD APK FULL UNILIMITED MONEY COINS CASH – HIẾU LÊ🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION 4.10.2!

Thông Tin Tổng Quan Hack Zombie Castaways MOD APK

App Name Hack Zombie Castaways MOD APK
Package Name com.vizorinteractive.zombiesettlersv2
Version 4.10.2
Rating 4.7 ( 749683 )
Size 105.7 MB
Requirement Android 4.4+
Updated 2020-03-10
Installs 10,000,000+
Category Simulation
Developer

Tương Tự Hack Zombie Castaways MOD APK

Hack Super Salon MOD APK 1.3.2 ( MOD Full Money )

Hack Super Salon MOD APK

Version 1.3.2

📁 Simulation
Download Hack Clean Road MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

Hack Clean Road MOD APK

Version 1.6.14

📁 Simulation
Download Hack Sushi Bar Idle MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

Hack Sushi Bar Idle MOD APK

Version 2.5.1

📁 Simulation
Download Hack PickCrafter MOD APK ( Full Unlimited Currency ) Cho Android

Hack PickCrafter - Idle Craft Game MOD APK

Version 5.3.03

📁 Simulation