Tải Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

zombie castaways mod icon

Zombie Castaways MOD là game nông trại khác biệt sô với những tựa game còn lại trên thị trường. Nếu như bạn đã từng trải nghiệm trò chơi xây dựng nông trại của những anh chàng, cô nàng xinh xắn đáng yêu thì bây giờ bạn có thể trải nghiệm một sự khác biệt trong Zombie Castaways. Một siêu phẩm game zombie trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng nông trại thật rộng lớn. Zombie Castaways đưa người chơi đến một hòn đảo hoang, phía dưới những lớp mây mờ ảo. Tại đây bạn sẽ đồng hành cùng với những con zombie thân thiện đáng yêu, gầy dựng lên một nông trại trù phù với đầy đủ những thực phẩm, vật nuôi và nhiều thứ khác nữa. Thật thú vị phải không ? Hứa hẹn bạn sẽ có những trải nghiệm xây dựng nông trại cùng zombie thật ấn tượng đấy. Được phát hành bởi VIZOR APPS LTD dành cho điện thoại Android IOS.

Tải Zombie Castaways Mod – Zombie trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng nông trại

Bước chân vào thế giới thây ma rộng lơn, khám phá một thế giới mới lạ về zombie, chúng không còn là xác sóng hay thây ma ghê sợ nữa mà là những chú zombie đáng yêu, khao khát hoà bình và tình yêu, mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Với cốt truyện về một zombie thân thiên phải lòng một vô gái, anh ta muốn có được tình yêu của mình thì phải đi tìm Zombium để có thể trở thành con người. Làm được điều đó, zombie bắt buộc phải xây dựng một nông trại, khai phá đất hoang và làm nhiều hơn thế. Zombie Castaways sở hữu một giao diện game đẹp mắt, đồ họa D và mọi thiết kế vô cùng chân thực.

Zombie Castaways Mod

Mang đến rất nhiều loại cây trồng cho bạn lựa chọn như hoa, quả, rau, cây cối, vv… hàng trăm loài động vật để bạn chăm sóc và nuôi chúng trong nông trại của mình. Hệ thống zombie vô cùng đa dạng, hàng trăm nhân viên zombie sẽ giúp bạn dọn dẹp và xây dựng nông trại của mình. Hàng ngày có rất nhiều hoạt động cần bạn thực hiện như chăm sóc cây trồng, vật nuôi và thu hoặc. Tìm kiếm các công cụ hỗ trợ sản xuất, xây dựng các công trình tiện ghi cho nông trại như nhà kho, nhà xưởng, nhà ở hay khu vui chơi giải trí. Mở rộng nông trại bằng cách khai hoang, khai thác tài nguyên thiên nhiên, vv… Hàng loạt chuỗi hoạt động thú vị và hay ho đang chờ đợi bạn khám phá.

Cập nhật mới của Zombie Castaways

  • Chơi trò chơi mượt mà hơn
  • Nhanh hơn do sửa lỗi
  • Cải thiện độ ổn định.

Tính năng Mod của Zombie Castaways

  • Vô Hạn Tiền/Money

Hãy đồng hành cũng anh chàng zombie đáng yêu xây dựng nên một nông trại của bạn. Giúp cho anh ấy tìm thấy tình yêu của mình trong thế giới này ngay bây giờ. Tải Zombie Castaways bạn có thể thoải máu mua sắm hay mở khóa vật phẩm bằng số lượng không giới hạn đã mod được. Với lối chơi mới lạ cùng cốt truyện dễ thương hứa hẹn gameplay sẽ ném bạn vào những trải nghiệm hết sức thú vị đấy.

Tải Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
CHÚNG TÔI ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG!