Download Zombie Tsunami Mod Hack APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Download Zombie Tsunami Mod Hack APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

🔀 Version: 4.3.1 📁 Arcade By Mobigame S.A.R.L
🕒 2019-12-16

Zombie Tsunami Hack

Name Zombie Tsunami Hack
Package ID net.mobigame.zombietsunami
Version 4.3.1
MOD Features Unlimited Coins Gems
Size 65.7 MB
Requires Android 4.1+
Rating 4.6( 5477945 )
Category Arcade
Publisher Mobigame S.A.R.L

Zombie Tsunami MOD là game zombie chạy vô tận trong thành phố để tìm kiếm và ăn não người, lây nhiễm bệnh dịch cho người dân vô cùng lôi cuốn cho Android IOS. Game được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L, với thể loại hành động kịch tính, bạn sẽ điều khiển một hoặc đội quân zombie xác sống đầu to đi trong phố và luôn tìm cách ăn não người dân để gia tăng quân số. Zombie Tsunami Hack với lối chơi vô cùng dễ hiểu, giao diện trực quan và thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt nó sẽ ném bạn vào những trải nghiệm thú vị cùng khám phá mới lạ đấy. Việc điều khiển đội quân zombie thực sự khá khó khăn chứ không phải dễ dàng như bạn nghĩ, zombie thì chạy không ngừng, cạm bẫy thì dày đặc bên trong thành phố. Người chơi phải thật tập trung để có thể điều khiển chúng chạy mà không bị mặc phải cạm bẫy như bom, hố sâu, ô tô, máy bay, thùng rác và nó sẽ là tiêu hao quân số của bạn.

Tải Zombie Tsunami Hack – Zombie chạy vô tận, ăn não người trong thành phố

Được đánh giá cao về ý tưởng, đây là một tựa game chạy vô tận kết hợp kinh dị zombie cuốn hút và hấp dẫn nhất từ trước đến nay hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là có thể điều khiển chú zombie hay cả một quân đoàn zombie đông đúc, thật quá sức thú vị đúng không. Zombie Tsunami Hack cho phép bạn sử dụng trang bị, vật phẩm khác thay cho zombie gốc để tăng thêm phần mới lạ và thú vị như: ninja, rồng, UFO, sóng thần, bóng bay, vv… nhiều hơn thế nữa. Chạy vô hạn không có hồi kết, bạn sẽ không bao giờ phá đảo được trò chơi này mà chỉ có thể ghi được điểm số cao nhất, chính là điểm lôi cuốn mà gameplay đang sở hữu. Đặc biệt, bạn phải thực hiện hơn 300 nhiệm vụ khác nhau. Điều khiểm zombie đi qua 11 địa điểm như: Mặt đất, hầm, Đảo phục sinh, Paris và New York, vv…

Tính năng Hack của Zombie Tsunami

  • MOD Unlimited Money Coins Gems: Vô hạn tiền xu, kim cương trong game

Tải xuống: https://wmpgameoffline.com/zombie-tsunami

Tải Zombie Tsunami Hack mang đến cho bạn một trải nghiệm game zombie chạy vô tận, ăn não người và lây nhiễm bệnh dịch cho người dân trong thành phố. Người chơi cần phải cố găng lấy nhiễm và ăn thật nhiều não người để có điểm số cao nhất, đồng thời thu thập tiền vàng nữa nhé. Phiên bản này cho phép bạn chơi game thú vị hơn, thoải mái mua sắm mà không lo vấn đề Tiền nhé.


Same Category With Zombie Tsunami Hack

Download Hero of Archery Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Hero of Archery Hack

Version 1.0.11

Unlimited Money
Download Stack Hack (Unlimited Money) Cho Android

Stack Hack

Version 3.2

Unlimited Money
Download Jetpack Jump Mod Hack APK 1.3.7 (Unlimited Coins) Cho Android

Jetpack Jump Mod Hack

Version 1.3.7

Unlimited Coins
Download Agent Action Mod Hack APK (Unlimited Money) Cho Android

Agent Action Hack

Version 1.5.2

Unlimited Money