Tải Zombie Tsunami Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android
Tải Zombie Tsunami Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Tải Zombie Tsunami Mod Hack APK (Vô Hạn Coins/Gems) Cho Android

Bởi Hiếu Lê - Tháng Mười Một 26, 2022
qc
Chuyên mục Arcade
Price FREE
Phát hành Zombie Tsunami 4.3.1
Cài trên Google Play
App Name Zombie Tsunami Mod Hack
Genre
Update Tháng Mười Một 26, 2022 (1 ngày ago )
ac

Zombie Tsunami MOD là game zombie chạy vô tận trong thành phố để tìm kiếm và ăn não người, lây nhiễm bệnh dịch cho người dân vô cùng lôi cuốn cho Android IOS. Game được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L, với thể loại hành động kịch tính, bạn sẽ điều khiển một hoặc đội quân zombie xác sống đầu to đi trong phố và luôn tìm cách ăn não người dân để gia tăng quân số. Zombie Tsunami Hack với lối chơi vô cùng dễ hiểu, giao diện trực quan và thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt nó sẽ ném bạn vào những trải nghiệm thú vị cùng khám phá mới lạ đấy. Việc điều khiển đội quân zombie thực sự khá khó khăn chứ không phải dễ dàng như bạn nghĩ, zombie thì chạy không ngừng, cạm bẫy thì dày đặc bên trong thành phố. Người chơi phải thật tập trung để có thể điều khiển chúng chạy mà không bị mặc phải cạm bẫy như bom, hố sâu, ô tô, máy bay, thùng rác và nó sẽ là tiêu hao quân số của bạn.

 

Tải Zombie Tsunami Mod Hack – Zombie chạy vô tận, ăn não người trong thành phố

 

Được đánh giá cao về ý tưởng, đây là một tựa game chạy vô tận kết hợp kinh dị zombie cuốn hút và hấp dẫn nhất từ trước đến nay hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là có thể điều khiển chú zombie hay cả một quân đoàn zombie đông đúc, thật quá sức thú vị đúng không. Zombie Tsunami Hack cho phép bạn sử dụng trang bị, vật phẩm khác thay cho zombie gốc để tăng thêm phần mới lạ và thú vị như: ninja, rồng, UFO, sóng thần, bóng bay, vv… nhiều hơn thế nữa. Chạy vô hạn không có hồi kết, bạn sẽ không bao giờ phá đảo được trò chơi này mà chỉ có thể ghi được điểm số cao nhất, chính là điểm lôi cuốn mà gameplay đang sở hữu. Đặc biệt, bạn phải thực hiện hơn 300 nhiệm vụ khác nhau. Điều khiểm zombie đi qua 11 địa điểm như: Mặt đất, hầm, Đảo phục sinh, Paris và New York, vv…

Zombie Tsunami Mod

Với nhiều hoạt động để người chơi trải nghiệm. Đa dạng nội dung cho bạn khám phá trong game. Mở khóa và nâng cáp zombie của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Sử dụng các vật phẩm item trong game sẽ giúp cho bạn điều khiển zombie tốt hơn. Lúc đầu thì đội quân zombie của bạn chỉ có một vài cá thể, sau đó bạn đi lây nhiễm những người dân trong thành phố để gia tăng số lượng. Khi có số lượng zombie đông đảo bạn có thể đầy lùi được các vật cản. Phần thưởng trong game hiện ra trên đường đi, có thể bao gồm vàng, item skins zombie độc đáo. Zombie Tsunami Mod Hack mang đến cho người chơi game chạy vô tận không có điểm dừng, liên tục phải chánh nè các chướng ngại vật, hố sâu và những nguy hiểm khác. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn không còn con zombie nào sống sót nữa.

Cập nhật mới của Zombie Tsunami

  • Sự kiện Sumer siêu hot

  • Sửa lỗi và cải tiến nội dung

  • Tối ưu hóa các thiết bị màn hình lớn hơn

  • Xử lý các hiệu ứng game đẹp mắt

https://www.youtube.com/watch?v=VBjk7LJOXQA

 

Tính năng MOD của Zombie Tsunami Hack

 

  • MOD Vô Hạn Coins/Gems

 

 

 

Zombie Tsunami sở hữu nội dung cuốn hút. Đưa người chơi vào một thế giới zombie làm chủ. Tải Zombie Tsunami Hack mang đến cho bạn một trải nghiệm game zombie chạy vô tận, ăn não người và lây nhiễm bệnh dịch cho người dân trong thành phố. Người chơi cần phải cố găng lấy nhiễm và ăn thật nhiều não người để có điểm số cao nhất, đồng thời thu thập tiền vàng nữa nhé. Phiên bản này cho phép bạn chơi game thú vị hơn, thoải mái mua sắm mà không lo vấn đề Tiền nhé. Không cần phải cày cuốc nhiều bạn vẫn có thể sở hữu nhiều skin/ mở khóa hay nâng cấp thả ga.

Tải Hack () LMHPURE.COM

qc
0 /5 (0 Đánh giá)